jQuery Image Scale Carousel


 
TIN TỨC 
ĐƠN VỊ CỘNG TÁC
Du Học Nhật Bản

Chúng tôi đang thực hiện giấc mơ tại aso (kỳ 1)
Đăng ngày 07/08/2013 Vào lúc 02:45
Khoa tiếng nhật của trường chuyên ngành ASO được xây dựng từ năm 1992.nhóm các trường chuyên ngành ASO với trên 70 năm lịch sử cùng với trang thiết bị tối tân đang cung cấp cho du học sinh một môi trường chung với 6000 sinh viên nhật bản.hơn nữa tại Fukuoka nơi được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống trên thế giới bạn có thể an tâm và học tập

Tiểu sử và lời chào của tổng giám đốc

Nhiệm vụ của  trường chuyên ngành là đọc được sự chuyển động của xã hội,đào tạo những nhân tài có năng lực thông qua sự giáo dục có định hướng về tương lai.trong cái  xã hội đang tiến dần toàn cầu hóa cần sự đào tạo những con người có thực lực về những lĩnh vực chuyên môn trên thế giới,những người có trách nhiêm và nghĩa vụ như là một thành viên của xã hội toàn cầu,hay đúng hơn là những người công dân của thế giới.nhóm các trường chuyên ngành ASO với đội ngũ giáo viên đầy lòng nhiệt huyết,nền giáo dục hàng đầu với trang thiết bị tối tân,cùng sự liên kết các đối tác và xí nghiệp toàn cầu nhằm cung cấp nền giáo dục khai phá những tiềm năng của con người.

news165cement03.jpg

Trải qua hơn nữa thế kỷ,thành tích giáo dục của trường không chỉ là kiến trúc và kĩ thuật,với việc mài giũa những phẩm chất tốt đẹp của con người để tạo ra những nhân tài có thể đứng trên lập trường của đối phương để suy nghĩ và hành động.

Được sự tín nhiệm của xã hội trong việc đào tạo con người,chúng tôi đang hướng đến mục tiêu đào tạo những người công dân của thế giới.việc gặp được những tấm gương sáng chói của những học viên tốt nghiệp tại trường và những điều liên quan đến việc bồi dưỡng những nhân tài đảm trách thế hệ tương lai,từ trong đáy lòng,xin chân thành cảm ơn.

Giới thiệu về thành phố Fukuoka

Fukuoka là thành phố nằm rất gần với các nước châu á của nhật bản,có nhiều đường bay quốc tế định kỳ và vị trí rất thích hợp cho việc giao lưu với các nước châu á. Sự phồn thịnh của Fukuoka do việc giao dịch với các nước châu á từ xưa đã và đang phát triển về nhiều mặt.

DSCF0096.JPG

Bắt đầu từ năm 1989 “ hội nghị châu á thái bình dương tại Fukuoka” là một cách tiếp cận độc đáo của người dân thành phố và cả nước với việc giao lưu trẻ em châu á thái bình dương và trẻ em Fukuoka. Ngoài ra “tháng châu á” được tổ chức hằng năm tập trung nhiều lễ hội với trọng tâm là văn hóa,nghệ thuật và khoa học châu á.

IMG_6034.jpg

Từ nay với mục tiêu xây dựng thành phố lý tưởng và đa dạng giao lưu quốc tế nhằm đưa nền văn hóa mới được tạo ra từ châu á thành cốt lõi của thành phố.

480504z.jpg

Thành phố Fukuoka đã kết hợp vẻ đẹp của tự nhiên và sức quyến rũ của một đô thị có truyền thống và văn hóa được bồi đắp trong suốt quá trình dài của lịch sử với cá tính và sức quyến rủ riêng của một thành phố du lịch. Khí hậu tương đối ấm áp,nhiệt độ trung bình mỗi năm khoảng 17 độ.theo bảng xếp hạng “thành phố dễ sống nhất thế giới” Fukuoka có bộ phận mua sắp xếp hạng 1.trên tổng số được xếp hạng 17. Đã được đánh giá là “tuy nhỏ hơn tokyo về quy mô nhưng liên quan đến mua sắm và thực phẩm thì sức quyến rủ của nó tràn đầy”.

img_1044754_41707563_9.jpg

Tại thành phố Fukuoka thì tổng số các trường đại học,cao đẳng và trường chuyên ngành thuộc đẳng cấp hàng đầu nhật bản. có rất nhiều du học sinh từ các nước châu á đang học tại các trường đại học,cao đẳng và trường chuyên ngành ở Fukuoka.

Christmas-in-Tenjin.jpg

Ngoài ra thư viện,viện bào tàng,khu văn hóa,yahoo dome của Fukuoka và nhiều nơi xem trận đấu thể thao cũng như có thể mua sắm và ăn uống vui vẻ tại các cơ sở thương mại được bố trí rất nhiều ở các vùng xung quanh. Không tốn nhiều thời gian và tiền bạc trong phạm vi có thể đến,tăng cường không gian học tập và vui chơi.

Water-Fountain-In-Canal-City.jpg

Fukuoka là thành phố đầy sự hấp dẫn thích hợp cho du học sinh “sống và học thật nhiều”.cùng chúng tôi tại Fukuoka nhé!

JR_HAKATA_CITY.jpg

Fukuoka_Airport_international_terminal.jpg

Nhóm các trường chuyên ngành ASO

 • Tổng số trường chuyên ngành là 12 trường với 78 khoa và 100 khóa học
 • Trường chuyên ngành công nghệ thông tin-kinh doanh ASO
 • Trường chuyên ngành ngoại ngữ-du lịch và làm bánh kẹo ASO
 • Trường chuyên ngành kĩ thuật ô tô ASO
 • Trường kiến trúc và thiết kế ASO
 • Trường đào tạo công chức ASO tại Fukuoka
 • Trường đào tạo chuyên ngành trang điểm-chăm sóc sắc đẹp ASO
 • Trường đại học chuyên ngành vật lý trị liệu ASO
 • Trường đào tạo chuyên ngành y tế phức lợi-du lịch-trang điểm ASO
 • Trường chuyên ngành công nghệ thông tin-kinh doanh ASO tại Kiakyushu
 • Trường đào tạo công chức ASO tai Kyushu
 • Trường chuyên ngành đào tạo y tá ASO

Khoa tiếng nhật

Dành cho người nước ngoài học tiếng nhật để học lên đại học và trường chuyên ngành tại nhật,là khóa học nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực làm việc trong nhật bản và ngoài nước.

Khoa tiếng nhật tại các trường:
 • Trường chuyên ngành công nghệ thông tin-kinh doanh ASO tại Fukuoka
 • Trường chuyên ngành ngoại ngữ-du lịch và làm bánh kẹo ASO
 • Trường chuyên ngành kĩ thuật ôtô ASO
Điểm đặc trưng chỉ có tại ASO:

 • Môi trường học tập:Cùng với các bạn người nhật trong một khuôn viên trường nên có nhiều hoạt động và sinh hoạt tập thể.bạn có thể sử dụng ngay những gì đã học giúp cho tiếng nhật tăng tiến một cách nhanh chóng.
 • Nội dung giảng dạy: lựa chọn những tài liệu giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học sinh. Ngoài ra còn có lớp học trà đạo,đánh máy bằng tiếng nhật,lớp luyện thi. Toàn trường còn có bộ môn”công dân của thế giới” thông qua giáo dục về”lòng biết ơn” và “ý chí” nhằm đào tạo nguồn nhân lực thông dụng của thế giới.
 • Hỗ trợ: mỗi lớp với số ít học viên nên ngoài tiếng nhật, cuộc sống sinh hoạt và chuẩn bị cho việc học tiếp lên trên cũng được các giáo viên chủ nhiệm và nhân viên của trung tâm du học sinh hỗ trợ hết mình.
 • Lớp bồi dưỡng @: chế độ đối với lớp học bồi dưỡng là chỉ riêng với các trường chuyên ngành tổng hợp,có thể tự do học miễn phí các tiết học về những lĩnh vực khác nhau của các trường. những kinh nghiệm tích lũy được sẽ giúp cho tương lai chúng ta mở rộng hơn.
 • An tâm: trường có nhà trọ dành riêng cho du học sinh, hơn nữa còn có cô quản lý luôn túc trực 24 giờ nên có thể sống an tâm.

Người đăng: Minh Vương Các Tin Liên Quan :
  » LỄ TỐT NGHIỆP CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN
  » TRAO THƯỞNG NHỮNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT
  » BUỔI GIAO LƯU GIỮA GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT VÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN LỚP TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 2
  » "Bàn ăn tự kỷ" dành cho sinh viên F.A tại căng-tin trường
  » Du học Nhật Bản: Những nét đẹp trong văn hóa
  » Nhật tăng cường tuyển sinh du học tại Việt Nam
Xem Tiếp »»
Lên Đầu Trang
Like »
Comments »
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
THÔNG TIN CẦN BIẾT
» LỄ TỐT NGHIỆP CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

» THƯ CẢM ƠN

» TRAO THƯỞNG NHỮNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT

» BUỔI GIAO LƯU GIỮA GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT VÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN LỚP TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 2

» Hồi ức của phi công ném bom hạt nhân Hiroshima

» TIẾT HỌC NGOẠI KHÓA CỦA DU HỌC SINH THÁNG 4/2014 TRƯỜNG NHẬT NGỮ MIROKU NO SATO

HÌNH ẢNH ĐẸP
 • Tall Glow
 • Wet Cab
 • Rockefella
 • Chrysler Reflect
 • Chrysler Up
 • Time Square Awe
 • Wonky Buildings

 Copyright of Thinh Phuc Company 2013
Trụ sở chính: 28C Huỳnh Văn Nghệ, KP.5, P.Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện Thoại: +84.613.951.457 - Fax: +84.613.951.458
Email: info@thinhphuc.vn - tuvan@thinhphuc.vn
Website: www.thinhphuc.vn - MST: 3602631350
Visited :  107530