jQuery Image Scale Carousel


 
TIN TỨC
ĐƠN VỊ CỘNG TÁC
Góc Du Học Sinh

TIẾT HỌC NGOẠI KHÓA CỦA DU HỌC SINH THÁNG 4/2014 TRƯỜNG NHẬT NGỮ MIROKU NO SATO
Trường Nhật Ngữ học viện văn hóa quốc tế Miroku No Sato tọa lạc tại Nakakuma – Cho, thành phố Fukuyama. Trường được thành lập vào năm 1990, trực thuộc tập đoàn đóng tàu Nhật Bản. Trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các du học sinh, chẳng hạn như: sĩ số lớp ít nhằm tạo điều kiện để thầy cô quan tâm đến việc học tập của từng học sinh, giảng viên ngoài việc truyền thụ kiến thức cho học viên cò hướng dẫn và giúp đỡ các em trong việc chọn trường phù hợp với bản thân, luyện cho các em nộp đơn, viết luận, phỏng vấn….Bên cạnh đó, trường còn có những buổi học ngoại khóa rất thú vị như: học trà đạo, cắm hoa, tham quan các công ty… và bây giờ chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn du học sinh tháng 4/2014 tham gia buổi học ngoại khóa “làm món Sushi” nhé!...(05/07/2014) Chi Tiết »

CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN
Sau những tháng ngày đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản, đường phố, bạn bè, mọi người xung quanh dường như rất đỗi xa lạ, giờ đây các bạn đã có thể tự mình trưởng thành hơn khi không còn nằm trong vòng tay yên thương che chở của ba mẹ nữa. Đã có nhiều bạn bè hơn, tự tay mình làm ra những món ăn quê nhà thơm ngon đã lâu chưa được thưởng thức,…....(11/01/2014) Chi Tiết »

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH THÁNG 10/2013
Trước khi chọn đất nước Nhật Bản làm điểm đến để thực hiện ước mơ du học, chắc có lẻ các bạn đều chưa hình dung được trường mình chọn theo học sẽ như thế nào, cuộc sống bên Nhật ra sao, làm như thế nào để có thể hòa nhập với cuộc sống ở đó… rất nhiều câu hỏi đặt ra, nhưng những nổi lo đó sẽ được trả lời thông qua những hình ảnh dưới đây:...(06/01/2014) Chi Tiết »

Cách “sống chung” với chi phí đắt đỏ tại Nhật của các du học sinh
Du học với đa số các bạn trẻ ngày nay là một ước mơ cháy bỏng nhưng không ít người đành gác lại bởi chi phí đắt đỏ nơi xứ người. Nhưng với những ai chịu khó và tinh ý, không khó để tìm ra giải pháp cho vấn đề này. ...(12/05/2013) Chi Tiết »
 
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
Tall Glow
THÔNG TIN CẦN BIẾT
» LỄ TỐT NGHIỆP CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

» THƯ CẢM ƠN

» TRAO THƯỞNG NHỮNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT

» BUỔI GIAO LƯU GIỮA GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT VÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN LỚP TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 2

» Hồi ức của phi công ném bom hạt nhân Hiroshima

» TIẾT HỌC NGOẠI KHÓA CỦA DU HỌC SINH THÁNG 4/2014 TRƯỜNG NHẬT NGỮ MIROKU NO SATO

HÌNH ẢNH ĐẸP
  • Tall Glow
  • Wet Cab
  • Rockefella
  • Chrysler Reflect
  • Chrysler Up
  • Time Square Awe
  • Wonky Buildings

 Copyright of Thinh Phuc Company 2013
Trụ sở chính: 28C Huỳnh Văn Nghệ, KP.5, P.Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện Thoại: +84.613.951.457 - Fax: +84.613.951.458
Email: info@thinhphuc.vn - tuvan@thinhphuc.vn
Website: www.thinhphuc.vn - MST: 3602631350
Visited :  120688