GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên Công ty Cơ Khí – Xây Dựng  Thịnh Phúc  xin chân thành cảm ơn đến Quý khách đã dành thời gian ghé thăm Website của công ty chúng tôi.

QUÝ KHÁCH THÂN MẾN!

      Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành xây dựng công nghiệp luôn giữ vai trò quan trọng. Hiện nay hầu hết các công trình xã hội, các Resort, Biệt thự, nhà dân dụng … được xây dựng với tốc độ tăng nhanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của Xã hội cũng như con người.

Được thành lập từ năm 2010, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay THỊNH PHÚC Building  là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Cơ Khí – Xây Dựng đặt biệt là Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, sản xuất thép mạ chống rỉ sét phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mủi nhọn trọng điểm quốc gia như:  Nhà ga, dự án resort nghỉ dưỡng, dự án biệt thự cao cấp, trường học, UBND, Trụ sở công an,  KCN,… từ đơn giản đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn ,siêu trọng.

Các ngành nghề chính của Công Ty THỊNH PHÚC gồm có:

–  Tư vấn và thiết kế hệ kết cấu mái lợp ngói.
–  Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói Hệ mái lợp ngói.
–  Sản xuất tất cả các sản phẩm kết cấu thép công nghệ hiện đại,trọng lượng siêu nhẹ và chống rỉ sét.
–  Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng.

–  Sản xuất và thi công các hạn mục cơ khí dân dụng.

Với hệ thống nhà máy quy mô lớn trong đó có các xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới nên các sản phẩm Hệ giàn thép mạ nhẹ của THỊNH PHÚC building luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đến nay đã được đông đảo CĐT,Công ty xây dựng lớn,và khách hàng khắp miền Tổ Quốc lựa chọn. Các công trình, dự án do THỊNH PHÚC Building thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Bằng phương châm: “XÂY VỮNG NIỀM TIN ” Với tiêu chí Uy tín – Chất Lượng

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với nội lực và lòng nhiệt huyết của  cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

Sản phẩm do THỊNH PHÚC Building cung cấp đã phục vụ cho các dự án,công trình ở khắp các địa bàn : TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP.HCM, Hà Nội,…

Đối tác của chúng tôi là các nhà thầu uy tín : Tập đoàn Coteccons, Unicons, Ricons, Newtetcons, Hoà Bình, Novaland, VinGroup, SunGroup, Vsip, Trần Anh, CeoGroup,…

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

” Xây Vững Niềm Tin ” luôn là phương châm phục vụ mà THỊNH PHÚC Building thực hiện,” Cam kết với giá trị,chất lượng từng sản phẩm ” chính vì lẽ đó Thịnh Phúc luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của mọi nhà thầu,đại lý,chủ đầu tư……

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Với đội ngũ nhân viên , thợ lành nghề gần 50 người với chuyên môn vững vàng, qua nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, sản xuất cũng như thi công công trình chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự phục vụ với chất lượng cao nhất đối với Quý khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT

Tại Thịnh Phúc, chúng tôi quan niệm và luôn chú trọng đầu tư, cải tiến bảo trì hệ thống máy móc, đảm bảo vận hành an toàn, đạt năng suất và hiệu quả cao.

Với nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, hiện tại Cty THỊNH PHÚC đã trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị máy chuyên dùng hiện đại nhằm đáp ứng và cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao và đa dạng.

     Trân trọng.

 

CÔNG TY CƠ KHÍ –  XÂY DỰNG THỊNH PHÚC

Địa chỉ: 125 Hoàng Châu Ký, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Chi nhánh Quảng Nam: Bình Hải, Thăng Bình, Quảng Nam

Điện thoại: 0902.495.225

Email: thinhphucbuilding@gmail.com

Websitethinhphuc.vn – thinhphuc.com