BÁO GIÁ CỬA, CỔNG SẮT NĂM 2022

Báo giá làm cửa, cổng sắt, hoa cửa sắt mới nhất 2022

Công ty chúng tôi chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt cửa cổng sắt sân vườn, cửa cổng sắt bảo vệ, cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa cổng sắt CNC. Sau đây là báo giá và những mẫu cửa cổng sắt đẹp, độc đáo, ấn tượng, mới nhất vừa được thi công lắp đặt tại công trình, mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu cửa cổng sắt đẹp, phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tóm tắt nội dung ·

1. Cửa cổng sắt là gì?·

2. Báo giá cửa cổng sắt giá rẻ mới nhất·

3. Xem mẫu cửa cổng sắt đẹp nhất hiện nay·

4. Tìm hiểu chung về cửa cổng sắt·

5. Phân loại cửa cổng sắto

5.1. Cửa cổng sắt hộp đơn giản, hiện đạio

5.2. Cửa cổng sắt nghệ thuật, mỹ thuật cổ điển·

6. Ưu điểm khi sử dụng cửa cổng sắt·

7. Quy trình làm cửa cổng sắto

7.1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàngo

7.2. Thiết kế bản vẽ cửa cổng sắto

 7.3. Gia công sản xuất cửa cổng sắto

7.4. Thi công lắp đặt cửa cổng sắt

1. Cửa cổng sắt là gì?

Cửa cổng sắt được làm từ sắt hộp, sắt đặc hay sắt tấm cắt CNC để tạo nên mẫu cửa cổng sắt để sử dụng cho các công trình xây dựng kiến trúc gồm. Vì nó vừa là vật trang trí tạo điểm nhấn, thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ ngôi nhà một cách an toàn. Do được gia công bằng sắt, sơn tĩnh điện cao cấp, được thiết kế theo yêu cầu đạt tính thẩm mỹ cao vì vậy cửa cổng sắt được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng.

2. Báo giá cửa cổng sắt  mới nhất :

Bảng báo giá thi công làm cửa sắt, cổng sắt, hoa cửa sắt đẹp mới nhất 2022

STT

Sản phẩm sắt

Mô tả sản cửa cổng sắt, hoa cửa sắt

Đơn giá

(đ/m2)

1

Cửa sắt hộp

Cửa sắt pano

– Cửa sắt hộp 30x60mm

– Thép dày 1.2mm

– Bịt tôn huỳnh dày 1.8mm

– Cửa phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

900.000

2

Cửa sắt hộp

Cửa sắt pano

– Cửa sắt hộp 40x80mm

– Thép dày 1.2mm

– Bịt tôn huỳnh dày 1.8mm

– Cửa phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

980.000

3

Cửa sắt nghệ thuật, cửa sắt mỹ thuật

– Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

4

Cổng sắt hộp

– Cổng sắt hộp 30x60mm

– Thép dày 1.2mm

– Cổng phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

850.000

5

Cổng sắt hộp

– Cổng sắt hộp 40x80mm

– Thép dày 1.2mm

– Cổng phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

900.000

6

Cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt mỹ thuật

– Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

7

Hoa sắt cửa sổ, giếng trời

– Sắt đặc 12x12mm

– Phun sơn chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

320.000

8

Hoa sắt cửa sổ, giếng trời

– Sắt đặc 14x14mm

– Phun sơn chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

350.000

9

Hoa sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ thuật

– Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

10

Hàng rào sắt mũi giáo

– Chi tiết hoa văn

– Sắt hộp 20x20x12mm.

– Phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

350.000

11

Hàng rào sắt hộp

– Sắt hộp 30x60mm

– Thép dày 1.2mm

– Phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

550.000

12

Lan can ban công sắt

– Sắt hộp 30x60mm

– Thép dày 1.2mm

– Phun chống gỉ

– Hoàn thiện màu 2 lớp

550.000

13

Lan can, hàng rào sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật

– Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

Ghi chú

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện

 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển.

 • Sản phẩm thiết kế, báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.

 • Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng.

3. Mẫu cửa cổng sắt đẹp nhất hiện nay:

4. Tìm hiểu chung về cửa cổng sắt:

 • Cửa cổng sắt được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc vì nó là bộ mặt của công trình, là vật trang trí, tạo điểm nhấn, lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên và thể hiện sự đẳng cấp, kiêu sa, sang trọng. Do được gia công bằng sắt, đượ thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình

 • Khi lựa chọn làm cửa cổng sắt cần phải lưu ý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ, chắc chắn, vừa đảm bảo an toàn của người sử dụng cũng như phù hợp với công trình và giá cả hợp lý.

5. Phân loại cửa cổng sắt:

Cửa cổng sắt thường được phân làm hai loại chính sau:

5.1. Cửa cổng sắt hộp đơn giản, hiện đại

 • Cửa cổng này được gia công, sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống, các thanh sắt được đan dọc,đan ngang, sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.

 • Với mẫu cửa cổng hiện đại này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được ưa chuộng là tông màu sáng phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

  5.2. Cửa cổng sắt nghệ thuật, mỹ thuật cổ điển

+ Với mẫu cửa cổng này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách Châu Âu, tân cổ điển hay cổ điển. Chúng có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo, màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu vàng đồng, đỏ kim, đen tuyền, nâu thẫm,… thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển cho ngôi nhà. Cửa cổng sắt này thường được gia công sản xuất như uốn bằng tay, uốn bằng máy, cắt sắt CNC hoặc rèn thủ công theo bản vẽ thiết kế

 • Cửa cổng sắt uốn nghệ thuAật: Cửa cổng sắt uốn sử dụng loại sắt mền và dẻo có thể uốn được một cách dễ dàng bằng máy móc hay người thợ có tay nghề cao.

Hoa sắt uốn cho cửa cổng sắt nghệ thuật

Mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật mỹ thuật đẹp
 • Cửa cổng sắt rèn thủ công mỹ nghệ: Cửa cổng sắt được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay của người thợ rèn, không sử dụng bất kỳ một công cụ, máy móc hiện đại nào. Hiện tại, còn rất ít các đơn vị thi công loại sắt này bởi chi phí khá cao và đồng thời sắt rèn thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người thợ rèn nên sản phẩm là ra không nhiều và không đều.

Hoa sắt rèn thủ công cho cửa cổng sắt mỹ nghệ

 • Cửa cổng sắt cắt CNC mỹ thuật là cửa cổng sắt mà các hoa văn, họa tiết được cắt bằng máy CNC theo phương Laser hoặc Plasma, đây là phương pháp gia công mới, dùng máy móc và máy tính xử lý, giúp làm cửa rất nhanh, có thể cắt theo bất cứ hình thù nào khi mà phương pháp thủ công không làm được. Thường cửa cổng sắt CNC hay có các hoạ tiết hoa lá Tứ Quý hay các con vật trong Tứ Linh

Gia công cửa sắt bằng máy cắt CNC

6. Ưu điểm khi sử dụng cửa cổng sắt

Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng cửa cổng sắt:

 • Sử dụng an toàn:Vì sắt có ưu điểm là bền vững, chắc chắn, có độ cứng cao nên cổng sắt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, cùng với sự phát triển của công nghệ hóa học nên có thể hạn chế được nhược điểm dễ bị oxi hóa, nên cửa cổng sắt càng tạo được sự bền chắc theo thời gian cho các công trình.

 • Bền theo thời gian:Với công nghệ sơn, hàn cùng lớp sơn tĩnh điện hạn chế được tối đa nhược điểm han gỉ của sắt mang đến sản phẩm cửa cổng sắt luôn bền đẹp theo thời gian.

 • Giá trị thẩm mỹ cao:Cửa cổng sắt nghệ thuật là một tác phẩm nghệ thuật cho không gian ngôi nhà luôn tỏa sáng, sang trọng. Vì với công nghệ uốn, hàn, ghép nối và tạo hình của sắt, tạo nên sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật mới lạ trang trọng, tinh tế, thanh nhã hoặc giản dị tự nhiêm,…mang giá trị thẩm mỹ cao nhất, đúng với bản chất mỹ thuật của nó.

 • Kiểu dáng đa dạng: Cửa cổng sắt đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, và tinh xảo trên từng góc cạnh phù hợp với kiến trúc tổng quan của các công trình khác nhau.

 • Mang lại giá trị cao:Cổng sắt mỹ thuật không chỉ khẳng định lên tên tuổi, cá tính và giá trị thẩm mỹ riêng cho gia chủ mà còn khẳng định lên giá trị cho mỗi công trình.

 • Phù hợp với mọi công trình:Sắt là kim loại có mặt trong mọi công trình. Sắt dễ thi công, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng nên cửa cổng sắt phù hợp với mọi công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang vẻ đẹp huyền bí, cổ kính, quý phái, uy nghi và sang trọng

 • Thiết bị và vật liệu đảm bảo: Nắm bắt được hạn chế của sắt là dễ han gỉ nếu không lựa chọn sắt đạt tiêu chuẩn và sơn chất lượng. Do vậy chúng tôi có các đối tác cung cấp thiết bị, vật liệu đảm bảo cho công trình được thực hiện bởi những đơn vị sản xuất tốt, vật liệu chuẩn.

7. Quy trình làm cửa cổng sắt:

Quy trình sản xuất thi công lắp đặt cửa cổng sắt bao gồm các bước sau:

          7.1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:

 • Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

 • Kỹ sư thiết ké lên phương án thiết kế dựa theo mẫu cửa cổng nhà đẹpmà khách hàng lựa chọn, hoặc kiểm tra bản vẽ nếu có. Ngoài ra dựa trên không gian của công trình cùng sở thích, cá tính chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được những sản phẩm cửa cổng sắt  nói chung và cửa cổng sắt đẹp nói riêng phù hợp nhất.

  7.2. Thiết kế bản vẽ cửa cổng sắt:
  7.3. Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế, kỹ sư thiết kế lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước thực tế của công trình. Và được kiểm duyệt sau đó bàn giao cho quản lý phân xưởng.

 • Quản lý phân xưởng sẽ chỉ nhận nhiệm vụ khi đã có chữ ký của trưởng phòng thiết kế hoặc trưởng phòng kỹ thuật cùng với dấu kiểm duyệt của công ty trên bản vẽ cửa cổng sắt.

 • Quản lý kỹ thuật sẽ triển khai thi công theo đúng bản vẽ thiết kế

  7.4. Gia công sản xuất cửa cổng sắt:

 • Gia công sắt: Lựa chọn sắt đẹp và tốt nhất trên thị trường, sau đó cắt, uốn, tạo hình các thanh sắt theo kích thước bản vẽ kỹ thuật

 • Tạo hình: Hàn các thanh sắt được cắt, uốn và tạo hình theo đúng hình dạng và mẫu mã của bản thiết kế để tạo hình cho cửa như mẫu thiết kế.

 • Làm phẳng mối hàn: Làm phẳng các mối hàn để không bị lộ mối hàn, cho sản phẩm trơn tru và đẹp hơn bằng máy trà nhám.

 • Làm phẳng chỗ trà nhám: Bằng công nghệ trét “Matit ATM ” vào các chỗ chà nhám, để cho nước mưa không thể vào trong các thanh sắt, chống rỉ sét và làm cho thanh sắt phẳng đẹp hơn.

 • Làm bóng: Chà bóng và bằng các chỗ trét Matit để cho việc sơn dễ dàng hơn và giữ được độ bền của sơn.

 • Sơn chống gỉ: Lau sạch hoàn thiện và sơn chống rỉ, chống sét bằng máy sơn, sơn và xăng công nghiệp để sản phẩm không bị han dỉ và bền đẹp theo thời gian.

  7.5.Thi công lắp đặt cửa cổng sắt:

 • Sau khi sản phẩm hoàn thành nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển vào kho, đóng gói vận chuyển.

 • Cuối cùng là giao hàng tại công trình và thi công, lắp đặt, hoàn thiện theo đúng hợp đồng với khách hàng

Cửa cổng sắt được thiết kế, sản xuất, thi công thật tỉ mỉ, tinh xảo và trau chuốt đến từng đường nét bởi bàn tay nghệ thuật của các thợ thi công, kỹ sư trình độ cao và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – XÂY DỰNG THỊNH PHÚC
Địa Chỉ : 125 Hoàng Châu Ký, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh Quảng Nam: Bình Hải, Thăng Bình, Quảng Nam.

Hotline :   0902.495.225 
Email : thinhphucbuilding@gmail.com
Websitewww.thinhphuc.vn – www.thinhphuc.com